Thứ Hai, 25 tháng 3, 2019

Hội thảo chương trình định cư Mỹ trình độ cao

bây giờ có nhiều các con phố để giúp người Việt mang thể định cư Mỹ trình độ cao mà được tuyển lựa đa dạng nhất có nhẽ là thông qua bảo lãnh thân nhân. Không những thế chẳng hề bất cứ người Việt nào cũng sở hữu thân nhân là công dân Mỹ hoặc thường trú nhân tại Mỹ. Chính bởi vậy công nhân Việt có thể chọn lựa bí quyết định cư khác là chuẩn y visa việc khiến cho.

thực chất chính sách định cư Mỹ theo diện việc làm không chỉ một mà mang đến 5 chiếc visa khác nhau dành cho người lao động nước ngoài. Cụ thể những loại visa này trong khoảng EB1 cho tới EB5 và nhằm vào các đối tượng cụ thể như sau:
+ Visa EB1: Dành cho các công nhân sở hữu khả năng đặc thù nằm trong những lĩnh vực như công nghệ, nghệ thuật, thể thao, giáo dục hay thương nghiệp. Họ có thể là giáo sư, nhà nghiên cứu hay điều hành, giám đốc của các công ty đa quốc gia đáp ứng đủ điều kiện của chính sách.
Visa EB2 lại dành cho hàng ngũ đối tượng thuộc một trong 3 trường hợp sau:
  • Chuyên gia với bằng cấp tăng trên bằng cử nhân, hoặc một bằng cử nhân và tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp.
  • người tìm việc là người có khả năng đặc thù trong ngành như công nghệ, nghệ thuật hay buôn bán. Khả năng này được Nhận định là ở mức độ chuyên môn đáng nhắc trên mức thường gặp tại các ngành nghề này.
+ Visa EB3 lại dành cho những cần lao đa dạng hoặc cử nhân bởi chính sách này không hề đề nghị về bằng cấp hay khả năng ngôn ngữ. Người tham dự với thể nằm tại 1 trong 3 hàng ngũ lao động là chuyên gia, công nhân lành nghề hoặc cần lao phổ thông. Điều kiện tiên quyết là người tham gia phải đã nhận được lời mời khiến cho việc trong khoảng 1 đơn vị tại Mỹ.
+ Visa EB4: dành cho nhóm đối tượng làm việc tôn giáo
+ Visa EB5 thì tương đối quen thuộc có người Việt đặc thù là nhà buôn bởi đây là hình thức visa đầu tư. Ứng cử viên chỉ cần sở hữu đủ số vốn tối thiểu hợp pháp là 500.000 đô la Mỹ để đầu cơ vào Công trình sao cho tạo ra tối thiểu 10 việc làm toàn thời kì cho công dân Mỹ hoặc thường trú nhân tại Mỹ.
cơ hội để quý khách Phân tích rõ hơn tại hội thảo định cư mỹ cuối tháng 4/2019, để đăng kí tham dự: nhấp tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét