Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Thế mạnh của visa eb2(NIW) khi định cư tại Mỹ

Định cư Mỹ mang tấm thẻ xanh trong tay đang là mơ ước to lao của phần đông người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ngoài ra, có những đổi thay về chính sách nhập cư của Quốc hội Mỹ đã tạo điều kiện cho hàng nghìn người trên thế giới được định cư và làm việc trong khoảng thời gian dài tại Mỹ.EB2-NIW là loại visa định cư được cấp cho tư nhân nước ngoài tuyệt vời sở hữu khả năng đóng góp cho nước Mỹ trong những ngành nghề khoa học , nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh, thể thao,..

thế mạnh của visa EB2 (NIW) là người được cấp loại visa này sẽ được cứ trú ở bất kì đâu trên đất Mỹ, sở hữu thể tự do xin việc, buôn bán, học tập,... Tại Mỹ

Và để được cấp visa định cư Mỹ trình độ cao đương đơn phải miêu tả được trình độ chuyên môn của mình sở hữu trị giá thực tại và tầm qua trọng với tính quốc gia. Tuy nhiên bạn phải mang năng lực đạt được các mục tiêu mà bản thân muốn hướng đến và chứng minh được việc cấp chứng thực lao động là ko nhu yếu.

Để xác định liệu khả năng nỗ lực được đề nghị có tầm quan trọng đất nước hay không, những viên chức nhập cư sẽ coi xét sự tiềm tàng của nó. Bằng chứng xác định rằng khả năng nỗ lực buộc phải của người nộp đơn có tầm quan yếu đất nước bao gồm các vấn đề sau:

- biểu lộ chi tiết về khả năng cố gắng yêu cầu và tại sao nó là quan yếu đất nước
- những chứng cớ hỗ trợ tuyên bố của người nộp đơn và xác định tầm quan trọng của đất nước sở hữu khả năng phấn đấu.
- có tính chất quốc gia hay thậm chí toàn cầu trong 1 lĩnh vực cụ thể
- sở hữu tiềm năng đáng để được tuyển dụng làm cho việc ở Mỹ hoặc sở hữu những ảnh hưởng kinh tế hăng hái khác, đặc trưng ở một khu vực khó khăn về kinh tế.
- nâng cao phúc lợi thị trấn hội hoặc làm cho giàu văn hóa, nghệ thuật
- ảnh hưởng tới một vấn đề mà chính phủ đã thể hiện là mang tầm quan yếu đất nước hoặc là chủ đề của những sáng kiến quốc gia

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét