Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

Thông tin về cơ hội và cách để định cư tại Mỹ dễ dàng

số đông người trên thế giới đều mong ước được định cư Mỹ. Và tất nhiên không thể loại bỏ người Việt. Vì ấy là 1 quốc gia đang tăng trưởng nên không giảm thiểu được sự mong muốn sinh sống tại nơi này của mọi người. Hơn thế nữa, điều này chẳng những rẻ cho bản thân mà còn tốt cho cả gia đình sống tại nơi tăng trưởng và bình đẳng này. Dưới đây là những thông tin về thời cơ và cách định cư tại Mỹ bạn nên nắm.


trước nhất để được định cư Mỹ trình độ cao, ta cần phải nắm rõ những buộc phải sau :
- Diện này dành cho các người chứng minh được khả năng đặc biệt trong lĩnh vực khoa học và buôn bán. Hoặc có bằng cấp cao (M.S., Ph.D., J.D., M.B.A., M.A.,)
- Visa diện ưu tiên 2 này có mục tiêu là 40000 visa hằng năm cộng sở hữu visa còn dư lại của diện ưu tiên 1.
- Ủy viên ban quảnh trị có 10 năm kinh nghiệm được công nhận vì các đóng góp quan yếu trong công nghiệp của mình. Và thừa hưởng mức lương khá cao, ổn định
- những nhân viên khiến việc cho tổ chức có hoạt động tại Mỹ mà không có kinh nghiệm sở hữu công ty mẹ ở nước ngoài thì sẽ được cấp thẻ xanh của diện này

Người chủ phải xin giấy chứng chỉ cần lao (Labor Certification). Trước khi nộp đơn bảo lãnh diện dành đầu tiên thứ hai,. Và đề nghị người chủ phải đăng PR công việc, chứng minh cho tiến trình này. Rằng số nhân lực ở Mỹ thỏa mãn điều kiện công việc thiếu hụt. Quá trình này có thể làm việc cấp thẻ xanh bị chậm trễ từ 6 đến 18 tháng và tùy thuộc vào tiểu bang.

Tiến trình xin chứng chỉ lao động (Labor Certification) có một ngoại lệ quan trọng. Để giúp giảm được phổ biến thời gian chờ đợi để được sở hữu thẻ xanh: ấy là diện Miễn trừ vì ích lợi đất nước (National Interest Waiver hay NIW).

Eb2-NIW được cấp cho các người với năng khiếu đặc thù khiến cho việc trong lãnh vực buôn bán hay nghiên cứu, sở hữu bằng cao có thể chứng minh được rằng hoạt động của họ với ích lợi đa dạng cho nền kinh tế đất nước, hệ thống sức khỏe hay an sinh của Hoa Kỳ. Việc cấp NIW rât quan yếu đối với một số lớn doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kỹ thuật hay khoa học cao cấp. Nhưng lại rất phức tạp.

Còn đối với chính sách nhập cư Mỹ diện eb5 thì sao?

Để tham gia vào chương trình định cư Mỹ diện eb5 thì cần chuẩn bị rất nhiều các hồ sơ sau:
- Chứng minh được nguồn cội số tiền đầu tư (1 triệu hoặc 500 ngàn USD) sở hữu được là do hợp pháp trong khoảng lương lậu, lợi nhuận đơn vị, cho tặng bất động sản, thừa kế, cổ phiếu, chứng khoán,…
- Nộp đơn I-526 cho USCIS, sau ấy biểu đạt cụ thể cho họ là đầu cơ theo diện nào
- khi I-526 được ưng ý, nhà đầu tư tiến hành nộp đơn xin thường trú bằng bí quyết điền vào đơn DSS-230, đơn xin visa định cư hoặc I-485, đơn xin đổi thay trạng thái và tùy thuộc vào việc nhà đầu cơ đấy đang ở Mỹ theo dạng ko định cư. Đây là đơn sẽ giúp nhà đầu tư mang đủ điều kiện mang được thẻ xanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét