Thứ Năm, 18 tháng 4, 2019

Eb5 là gì? Tại sao mọi người đổ xô đầu tư eb5?

ngày nay có tương đối phổ quát người Việt với nhu cầu định cư tại Mỹ, chương trình đầu tư định cư tạo điều kiện cho việc định cư tại mỹ không còn quá cạnh tranh như trước nữa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ eb5 là gì và các vấn đề xoay quay hồ sơ xin eb5.Định cư Mỹ diện đầu tư eb5 có mục đích cung ứng visa EB5 được Quốc hội Hoa Kỳ sáng lập và ban hành năm 1990. Chương trình này được ban hành nhằm thu hút nguồn tài chính của những nhà đầu tư nước ngoài vào Hoa Kỳ để xúc tiến nền kinh tế tăng trưởng, cùng lúc khắc phục nhu cầu tậu việc làm của những người dân Mỹ.

Người xin EB-5 phải đầu tư 1 khoản vốn tối thiểu là 500,000 đô la Mỹ và đầu cơ vào công ty ở khu vực nông thôn hoặc các bang mang tỉ lệ thất nghiệp cao (vượt quá 150% tỉ lệ thất nghiệp quốc gia).

với số đông loại hình doanh nghiệp tại Mỹ mà đương đơn Eb-5 với thể đầu cơ vào. Bình thường sẽ đầu cơ trực tiếp vào 1 tổ chức mới hoặc một trọng điểm vùng. Nếu như đầu cơ vào công ty mới thì những tổ chức này phải được có mặt trên thị trường sau ngày 29 tháng 11 năm 1990 và sở hữu thể là một trong phổ biến cấu trúc kinh doanh khác nhau như tổ chức cổ phần, tổ chức hợp danh, đơn vị tư nhân. Ngoài ra đầu tư vào những công ty cũ sẽ khả thi hơn ví như chủ đầu tư tạo thêm được hơn 40% số lượng cần lao và giá trị sản ròng rã.

không những thế nhà đầu tư cũng có thể đầu tư vào trọng điểm vùng, các trọng tâm vùng sở hữu lợi thế là đề nghị tạo việc làm mới được xét thuận tiện hơn, bên cạnh số việc khiến cho trực tiếp, trọng điểm vùng còn được phép mang thêm việc làm gián tiếp và phái sinh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét