Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Địa điểm đầu tư định cư lý tưởng tại châu âu

Tuy có rất nhiều chương trình đầu tư định cư ở các quốc gia trên thế giới với nhiều mức độ đầu tư và cư trú khác nhau, Ủy ban công dân quốc tế- được thành lập bởi những công dân cư trú nước ngoài, đặc biệt đánh giá cao các cơ hội cho nhà đầu tư nhập cư ở vùng biển Caribbean.


Với ít hoặc không có yêu cầu về nơi cư trú, một nhà đầu tư định cư đạt đủ điều kiện và gia đình của họ có thể được trao quyền công dân tại các quốc gia trong khối thịnh vượng chung như Antigua & Barbuda, Dominica, hoặc St. Kitts & Nevis trong ít nhất là 90 ngày, và được hưởng nhiều đặc quyền bao gồm du lịch miễn thị thực ở hơn 130 quốc gia.

Quyền công dân thứ hai và tài sản đầu tư trong một quốc gia Caribbean có thể là một yếu tố thiết yếu trong chiến lược bảo quản tài sản quốc tế. Nổi tiếng với tiêu chí bảo vệ thông tin riêng tư của người dân, các quốc gia ở quần đảo này là quê hương của nhiều ngân hàng quốc tế và phát triển mạnh các lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Ở cấp độ cơ bản nhất, tài sản và quyền công dân tại vùng biển Caribbean tạo sự bảo đảm an ninh cho gia đình bạn. Với điều kiện tự nhiên phù hợp cho trồng trọt và sản xuất thực phẩm cũng như phát triển các ngành năng lượng xanh, vùng Caribbean có đầy đủ cơ sở cho sự phát triển kinh tế ổn định và bền vững trong tương lai. Nơi đây sở hữu những lợi thế đáng kể cho các nhà đầu tư muốn tìm nơi đầu tư định cư thứ hai cho mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét