Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Làm thế nào để định cư Mỹ nhanh chóng nhất?

hiện tại làn sóng nhập cư Mỹ ngày càng tăng cao, do Mỹ được Phân tích là quốc gia lớn mạnh bậc nhất trên toàn cầu cả về kinh tế, chính trị, an sinh phố hội… cho nên Mỹ luôn là quốc gia đáng sống và là giấc mơ của toàn bộ người trên toàn thế giới. Định cư mỹ bằng cách nào? Là thắc mắc rất thường gặp.

Để trả lời cho thắc mắc khiến cho thế nào để được định cư tại Mỹ ví như như không với người thân đang sinh sống tại Mỹ. Tổ chức chuyên về tư vấn định cư Kornova xin chia sẽ tới khách hàng 1 số phương thức định cư Mỹ thông dụng và nhiều nhất hiện nay:


  • Định cư Mỹ diện bảo lãnh thân nhân: đây là diện bảo lãnh truyền thống phần lớn mọi người đều đã biết.
  • Định cư diện du học: những gia đình mang điều kiện tài chính sẽ cho con loại đi học tại Mỹ và ở lại Mỹ bằng nhiều phương thức khác nhau.
  • Định cư diện eb5: đây là diện định cư đang lôi kéo hơi rộng rãi nhà đầu cơ Việt với số vốn đầu tư hợp lý cùng cam kết tạo 10 việc làm nhà đầu tư đã có cơ hội với thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình
  • Định cư diện hôn phối với người nước ngoài.
Trên đây là 4 hình thức định cư Mỹ thông dụng hiện tại được đa số người tổng thể và người dân Việt nhắc riêng tuyển lựa. Riêng hình thức đầu tư định cư . Nếu khách hàng chưa hiểu rõ Eb5 là gì? Thì hãy đến ngay Kornova Việt để được tư vấn các thông tin chi tiết.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét