Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Làm thế nào để nhập cư Mỹ?

Định cư tại mỹ diện đầu tư là chương trình xin thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất dành cho người nước ngoài muốn nhập cư vào mỹ. Chương trình này được ban hành trong khoảng 1990 đến nay và đang thực thụ rất nóng trong vài năm trở lại đây.

Chương trình đầu cơ Eb-5 được Phân tích là 1 trong các quốc gia thu hút phổ quát người mong muốn được định cư nhất trên thế giới bởi nền kinh tế lớn mạnh, phổ thông phúc lợi thị trấn hội cao, hàng năm chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa xin nhập cư mỹ đủ kể lên sức hút từ chương trình này đem lại.Điều kiện đầu tư eb5 cũng hơi dễ dàng: ko cần ngoại ngữ, không dừng tuổi tác, ko yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện tài chính và cam kết tạo thêm 10 việc làm cho là nhà đầu cơ đã có dịp nhận thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình.

1 số lợi quyền quý nhà đầu cơ sẽ thừa hưởng giả dụ sở hữu thẻ xanh mỹ: con cái được miễn học phí trong khoảng lớp 1- lớp 12, ra vào Mỹ ko cần visa và sở hữu thể nhập cảnh ko cần visa ở hơn 185 đất nước trên toàn toàn cầu khi nhận được thẻ xanh mang điều kiện, được bảo lãnh người nhà, xin nhập quốc tịch…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét