Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Quá nhiều lợi ích từ chương trình eb5

Nhiều nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về chương trình xin thị thực đầu tư định cư EB-5 liệu có được nhiều lợi ích như người ta vẫn nghĩ? Đó cũng bởi vì đặc quyền và lợi ích của visa EB-5 quá tốt và vượt qua cả mong đợi của chương trình thị thực.

Chương trình định cư mỹ diện đầu tư được thành lập vào năm 1990. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn nhanh chóng sang Mỹ để tiện cho công việc, học hành của con cái và đương nhiên Chính phủ sẽ yêu cầu đầu tư một khoản vào Mỹ.
Chương trình visa EB-5 là chương trình có lợi cho nền kinh tế Mỹ và các nhà đầu tư. Trong năm 2012, các khoản đầu tư EB-5 đã đóng góp 3,4 tỷ USD vào tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ và hỗ trợ hơn 42.000 việc làm. Trong khi đó, nhà đầu tư và gia đình cũng có cơ hội thay đổi cuộc sống và môi trường làm việc tốt hơn tại Mỹ.
Trái với các loại visa không định cư, chẳng hạn như L-1 và E-2, đầu tư eb5 có lợi ích to lớn khi giúp gia đình nhà đầu tư đăng ký trực tiếp để có được thẻ xanh nhanh chóng. Khi bạn nhập cảnh vào Mỹ thông qua chương trình EB-5, bạn sẽ có thẻ xanh có điều kiện và cũng là cơ hội trực tiếp dẫn đến con đường cư trú vĩnh viễn. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư định cư Mỹ đỡ tốn nhiều thời gian cũng như nhiều thứ khác phát sinh trong quá trình xin thị thực.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét