Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Các chương trình định cư Canada

càng ngày càng sở hữu rộng rãi người loay hoay khiến thế nào để nhập cư Canada – đất nước lá phong nức danh về phong cảnh hữu tình, mức sống – dân trí cao và chính sách thân thiện tương trợ người nhập cư nước ngoài. Cùng khám phá 4 cách định cư Canada chóng vánh và dễ dàng nhất trong bài viết sau



Định cư Canada diện du học

Đây là chương trình hỗ trợ sinh viên sau khi thấp nghiệp cao đẳng, đại học mang thể xin giấy phép lao động và ở lại Canada sinh sống làm cho việc. Sinh viên cần mang chí ít 1 năm lao động lành nghề tại Canada để nộp đơn xin thẻ xanh.

Định cư Canada diện đầu cơ

Là cách định cư Canada dành riêng cho thương gia nước ngoài muốn chuyển tới sinh sống, khiến việc hoặc đầu tư trong khoảng thời gian dài tại Canada. Theo ấy, nhà đầu tư phải thỏa mãn hai yêu cầu:
- mang số tiền đầu tư hợp pháp tối thiểu 1.000.000 CAD (gần 18 tỷ VNĐ)
- sở hữu tài sản tư nhân đạt mức một.600.000 CAD (gần 28,5 tỷ VNĐ) trở lên. Ở 1 số bang cụ thể, số tiền đầu cơ có thể nâng cao hoặc giảm ít hơn.

Định cư Canada diện sum vầy gia đình

Là cách thức định cư Canada cho phép thường trú nhân tại Canada được phép bảo lãnh vợ/chồng, bác mẹ, con chiếc cùng sang Canada định cư. Bên cạnh đó, người bảo lãnh phải thỏa mãn cam kết vốn đầu tư

Định cư Canada diện tay nghề

Đây là chương trình việc làm Canada nhằm lôi kéo lao động tay nghề cao trên thế giới để đáp ứng hiện trạng thiếu nhân công trình độ cao tại đất nước này. Theo đấy, người lao động muốn tìm cách thức định cư Canada cần đáp ứng những điều kiện sau:
- với công việc toàn thời kì nhất thiết và kinh nghiệm tối thiểu 1 năm đối sở hữu những nghề thuộc danh mục ưng ý
- Đủ tài chính để trang trải cuộc sống cho số người định cư cùng trong gia đình nhằm không trở nên gánh nặng cho thị trấn hội.
- mang chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên cho mỗi kỹ năng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét