Thứ Ba, 7 tháng 5, 2019

Nhập cư Canada thông qua chương trình

Bạn đang muốn bắt đầu một cuộc sống mới ở đất nước tuyệt vời thì Canada có thể nằm trong danh sách đó của bạn, là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới có số lượng cơ hội làm việc khổng lồ. Canada luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nhập cư trên toàn thế giới, ngoài ra Canada đã công bố kế hoạch chấp nhận hơn 1 triệu người nhập cư Canada trong vòng 3 năm tới. Và sau đây là những cách nhập cư vào Canada năm 2019.+ Express Entry: là một hệ thống các chương trình nhập cư giúp người lao động tay nghề chuyển đến Canada với tư cách là thường trú nhân, hệ thống này xếp hạng các ứng viên theo độ tuổi, trình độ học vấn kinh nghiệm và khả năng ngôn ngữ, sau đó chọn ra ứng viên tốt nhất để đến Canada. Express Entry cũng cho phép công nhân đưa gia đình định cư Canada, và thời gian xử lý của chương trình Express Entry được cho là nhanh nhất với 80% đơn đăng ký được xử lý trong vòng 4 tháng hoặc ít hơn.

+ Provincial Nominee Programs: là chương trình đề cử cấp tỉnh nhằm đáp ứng các nhu cầu kinh tế cá nhân cá nhân bằng cách đề cử một ứng viên nhất định cho tình trạng thường trú nhân, chương trình này thường tìm kiếm những người lao động nước ngoài có kinh nghiệm trong các ngành nghề có nhu cầu trong các tỉnh. Có tới 80% chương trình đề cử cấp tỉnh khác nhau trên khắp Canada, mỗi quốc gia đều có các điều kiện riêng và bạn cần có đủ các điều kiện theo yêu cầu của tỉnh thì chắc chắn bạn sẽ được nhập cư tại Canada.

+ The Atlantic Immigration Pilot Program: là chương trình thí điểm di trú Đại Tây Dương của Canada, chương trình này cho phép các nhà tuyển dụng Đại Tây Dương có thể thuê công nhân quốc tế từ bên ngoài. Khi công nhân quốc tế nhận lời làm việc cho những nhà tuyển dụng thì họ sẽ được hỗ trợ trong việc nhập cư khi sang Canada.

Với những chương trình và điều kiện trên cho bạn tham khảo và nắm được phần nào khi đang muốn định cư tại Canada, thì những thông tin trên sẽ cho bạn hiểu thêm một phần nào đó hay bạn còn đang thắc mắc về vấn đề nào đó chưa nắm rỏ hãy đến công ty Kornova – Việt của chúng tôi mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét