Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Luật di trú Mỹ về vấn đề thẻ xanh nhập cư Mỹ 2019

luật di trú mỹ cập nhất mới nhất hiện giờ 2019: “Tổng thống Mỹ ông Donald Trump công bố dự luật về vấn đề Thẻ Xanh Mỹ nhập cư”.

vừa mới đây đã mang các ban bố mới xoay nói quanh nói quẩn vấn đề luật di trú và cách tân các quy định về di dân, sửa đổi hệ thống thiên cư mới, cốt yếu hướng đến mục đích xúc tiến mạnh nền kinh tế Mỹ lớn mạnh hơn. Cuộc họp do 2 Thượng nghị sĩ cộng Hòa Tom Cotton và David Perdue cộng sở hữu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Dự luật này được Thượng nghị viên nêu trên soạn thảo sở hữu tên là Raise Act, 1 dự luật nhằm giúp tiết kiệm cho người đóng thuế và nâng cao lương cho công nhân.

điểm nhấn của dự luật này sau khi được ban bố như sau:

- Theo như dự định thì số lượng người thiên di theo luật định trước đấy sẽ bị giảm, hủy luôn cả việc cấp thẻ xanh theo xổ số song song mức người nhập cư lánh nạn cũng bị giảm. Chưa hết, đối với số người tỵ nạn được vào nước Mỹ hàng năm cũng bị ngừng.
- trong khoảng trước đến nay thay vì hệ thống thiên di của Mỹ dành cho người Việt ở nước này bảo lãnh thân nhân sang đoàn tụ số đông trong hàng chục năm qua thì nay hệ thống nhập cư này được sửa đổi đông đảo. Cụ thể là sẽ dựa vào thang điểm và giảm đi hẳn các diện di trú mỹ dựa trên quan hệ gia đình.
- không những thế có một điều đặc biệt theo luật di trú mỹ này năng lực của di dân sẽ được Nhận định trên hệ thống di cư. Dự luật chỉ xét cho các diện bảo lãnh vợ chồng, con cái vị thành niên dưới 18 tuổi và sẽ hủy bỏ việc bảo lãnh cha mẹ định cư mỹ, bảo lãnh Cả nhà.
- không những thế việc thiên di sẽ được ưu tiên hơn trong việc xét chuẩn y đơn khi người tìm việc đạt các chỉ tiêu sau như khả năng tài chính phải chăng, ngoại ngữ phải chăng và sở hữu những kỹ năng đóng góp cho nền kinh tế nước này.
Lưu ý trong giấy má xét chuẩn y gửi cho Sở luật di trú USIS cần phải đáp ứng phần lớn gồm:
1) Số điểm mà ứng cử viên có được
2) Giấy chứng thực những điểm mà người nộp đơn đó sở hữu.
3) Lệ phí nộp đơn

lúc tính điểm theo di trú mỹ những nhân tố sau đây được xem xét:

- Tuổi: Số điểm tối đa trao cho các người trong phạm vi độ tuổi 25. Ví dụ:
+ 51 tuổi trở lên sẽ không được tính điểm
+ từ 46-50 tuổi chỉ nhận được hai điểm
+ 26-30 độ tuổi này nhận mười điểm
+ Độ tuổi 18-21 nhận được sáu điểm
- Điểm học vấn: Sẽ được tính như sau ứng cử viên sẽ đạt điểm càng cao khi mang trình độ học thức cao và bằng cấp của Mỹ đương nhiên sẽ được xếp hạng cao hơn những bằng cấp do đối tác nước ngoài của họ cấp. Điểm này nao núng từ 1 đến 13 điểm.
- Khả năng ngoại ngữ: Thang điểm sẽ dựa vào bài rà soát tiếng anh chuẩn và điểm bài rà soát càng cao thì điểm nộp đơn càng cao.
- Thành tích ấn tượng - nổi bật: Đạt huy chương Olympic hay sự kiện thể thao sẽ nhận 15 điểm và 25 điểm ví như được trao thưởng Nobel.
- Mức lương: nếu như mức lương ứng cử viên càng cao thì sẽ được cùng càng phổ quát điểm.
- đầu tư và quản lý tích cực: Đây là một điều đặc biệt và tạo ra rất nhiều thời cơ mang những chủ đầu cơ Việt Nam muốn kiếm điểm cao, chỉ việc sở hữu khoản đầu tư 1.35 đô la Mỹ ( Tức đầu tư định cư eb5 vào một doanh nghiệp ủy thác vào cùng TEA) sẽ được nhận 6 điểm hoặc ra đời cơ sở kinh doanh mới với khoản đầu cơ 1.8 triệu đô la Mỹ sẽ nhận lên đến 12 điểm.

nếu ứng viên nộp cùng với người phối ngẫu (tức vợ hoặc chồng) thì được tính điểm thế nào?

Trường hợp này sở hữu thể điểm của người nộp đơn sẽ giảm xuống hoặc giữ nguyên tùy thuộc vào điểm của vợ hoặc chồng (Hay còn gọi là người phối ngẫu) của người đó.
Trường hợp 1: Điểm của đương đơn ko đổi giả dụ điểm của người phối ngẫu cao hơn người nộp đơn nhưng cần phải xác định điểm tích lũy trước đấy.
Trường hợp 2: Điểm của đương đơn giảm xuống nếu như điểm của người phối ngẫu tốt hơn người nộp đơn và điểm khi này sẽ được tính như sau:
Điểm xét phê chuẩn đơn = (Điểm của đương đơn x 70%) + (Điểm người phối ngẫu x 30%)

Lợi thế của nhà đầu tư dự án eb-5 khi luật di trú mỹ 2019 này được đặt ra

Nhà đầu tư dự án eb-5 sẽ sở hữu lợi thế cao so mang những diện khác lúc dự luật này được vận dụng vì sẽ nhận được 6 điểm lúc đầu tư định cư canada vào vùng TEA. Còn các nguyên tố về trình độ học thức, mức lương hay khả năng ngoại ngữ cũng là lợi thế dành cho những doanh nhân thành đạt lúc tham dự chương trình eb5 2019.
một lời khuyên trong khoảng Kornova sau hơn 12 năm giải đáp đầu cơ, để tránh nhưng yêu cầu nghiêm nhặt hơn trong khoảng USIS chỉ cần khoảng sắp đến những đương đơn nên tham dự chương trình eb5 là gì khi đã đủ tiềm lực nguồn vốn và luôn trong tâm thế sẵn sàng. Vì thường toàn bộ nhà đầu cơ sẽ dính 1 số trở ngại về việc điểm mạnh càng phải chăng khi độ tuổi càng cao ảnh hưởng đến tổng điểm giấy má xét duyệt y, chưa nhắc còn phải phụ thuộc vào điểm của người phối ngẫu. Lúc này nhà đầu cơ dễ đối mặt mang việc nâng mức đầu tư lên tới một.35 triệu đô la Mỹ sau 30/09. Để rút ngắn thời gian sớm nhất với thể bạn với thể liên hệ hoặc đặt lịch hẹn có Kornova để được chuẩn bị giấy tờ thấp nhất đúng thời điểm nhất.
Xem thêm: https://kornova-viet.com/luat-di-tru-my-2019-va-nhung-thac-mac-bao-lanh-di-tru-my/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét